Triết lý kinh doanh

“Branding from quality” – Xây dựng thương hiệu dựa trên sự chất lượng của sản phẩm
  • Thương hiệu trà sữa hiện đại dành cho mọi phân khúc khách hàng đầu tiên tại Nha Trang
Sau sự thành công của cửa hàng trà sữa đầu tiên Homita – 11 Lý Quốc Sư, ông Phúc tiếp tục tìm toi và nghiên cứu, cuối cùng, tháng 10/2016 đã đưa đến một mô hình trà sữa tự phục vụ hoàn toàn mới cho “fan” trà sữa tại Nha Trang. Với mong muốn đem lại một sự trải nghiệm mới đối với người thích uống trà sữa, chúng tôi đã đưa đến văn hoá mới đến với các bạn cùng mong đợi văn hoá trà tại thành phố Nha Trang cũng sẽ sánh vai được với các thành phố lớn cũng như các hãng trà ngoại .
 
  • Sạch nhất và chất lượng tốt nhất
Thạch đóng hộp, bột trà hay đường hoá học ? Xin lỗi, chúng tôi không bao giờ nghĩ đến. Để có thể đảm bảo được chất lượng, trà được sản xuất và bảo quản theo quy trình nghiêm ngặt. “Chúng tôi sản xuất và sử dụng trong ngày” . Ngay từ những bước đầu tiên xây dựng thương hiệu, trên tinh thần “Homita – bạn của mọi người” chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cùng giá thành phù hợp với tất cả phân khúc khách hàng. Không phân biệt bạn là ai, đến với chúng tôi bạn luôn được chào đón như tất cả mọi người, được hưởng một chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Xây dựng con đường vững chắc để đạt đến thành công
Giới thiệu văn hoá dùng trà hiện đại đến với khách hàng qua thị giác, thính giác và tiếp xúc trực tiếp. Chúng tôi luôn sẻ chia những giá trị cốt lõi và tình yêu đối với trà bằng những sản phẩm chất lượng để đưa đến các bạn. Sự gần gũi và thu hút khách hàng từ sự ấm áp và thân thiện chính là tinh thần của đội ngũ Homita.
Từ  khát khao mang đến những thức uống tươi ngon, đậm vị được pha chế trực tiếp, phục vụ tận tay khách hàng với phong cách hiện đại và mức giá hợp lý, cửa hàng Homita nhượng quyền đầu tiên đã ra mắt tại Ninh Hoà. Đây là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình trong lịch sử phát triển của thương hiệu Homita bước trở thành thương hiệu Việt hiếm hoi chính thức tham gia vào lĩnh vực Thực phẩm & Đồ uống với cửa hàng hoạt động theo mô hình tự phục vụ trong không gian hiện đại, đẳng cấp và nổi bật.
Là một thương hiệu trẻ và tiềm năm dưới sự lãnh đạo của một CEO trẻ tuổi, tài năng với tinh thần không ngại khó, không ngại thay đổi. Chúng tôi tự hào luôn là điểm đến đáng tin cậy với khách hàng ở mọi lứa tuổi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
hotline