Câu chuyện thương hiệu

“Real love with milktea”
Bắt nguồn từ đam mê với các loại đồ uống có nguồn gốc từ trà, năm 2013, ông Huỳnh Quang Phúc - một cử nhân tốt nghiệp tại trường Đại học Toulouse 1 Capitole đã trở về quê hương xây dựng một thương hiệu trà cho riêng mình. Với niềm đam mê kinh doanh và khao khát được thử thách bản thân, được dùng hết những kinh nghiệm tích luỹ từ bản thân … từ ước mơ mở một cửa hàng trà sữa nhỏ cho riêng mình, ông Phúc đã nuôi lớn ý định phát triển thương hiệu trà của mình lớn mạnh hơn dự định ban đầu.
Tháng 3 năm 2016, khởi nghiệp từ một cửa hàng nhỏ mang tên Homita– 11 Lý Quốc Sư. Dù những bước đầu còn khó khăn, khi khái niệm về trà sữa “nhà làm” còn nhận được nhiều sự e dè từ phía người dùng thì sau 4 tháng tìm tòi, nghiên cứu thương hiệu Homita với mô hình trà sữa hiện đại dành cho phân khúc khách hàng tầm trung đầu tiên tại Nha Trang đã nhận được nhiều sự chào đón của khách hàng ở mọi lứa tuổi.
Thương hiệu trà nổi tiếng tại Nha Trang – Homita đã chính thức được thành lập vào tháng 10/2016 và trở thành công ty trà nội địa phát triển mạnh mẽ trong vòng 1 năm qua. Đến nay Homita đã mở rộng kinh doanh không chỉ tại thành phố Nha Trang mà còn phát triển ra các tỉnh thành khác, trong tương lai hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
Thương hiệu Homita dưới sự dẫn dắt của ông Phúc với những bước đi đầu tiên dù gặp nhiều khó khăn về tài chính cũng như thị trường tiêu thụ nhưng chúng tôi luôn kiên trì và nỗ lực giữ vực chất lượng sản phẩm để đạt yêu cầu, cùng đội ngũ nhiều kinh nghiệm về trà và dịch vụ, đã xây dựng nên một hệ thống trà chuyên nghiệp và trở thành một thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh trà đồng thời khẳng định thương hiệu trà nội địa trước bạn bè thế giới.